Giải pháp cho Cohost - Quản gia công nghệ

Loại bỏ tất cả những khó khăn mà những chủ nhà đang gặp phải là sứ mệnh của Cohost AI. Hãy cùng chúng tôi kinh doanh thông minh, hiệu quả, tối ưu.

Giải pháp cho Cohost - Quản gia công nghệ
nền tảng cohost

Đồng hành cùng Cohost AI, bạn sẽ

Tăng lượng khách hàng

Tăng số lượng khách hàng trung thành

Việc chăm sóc khách hàng tốt trong ngành dịch vụ này là tối quan trọng. Thậm chí bạn còn có thể làm tốt hơn thế với tính năng quản lí CRM có trong Cohost AI.

dữ liệu lưu trữ trên đám mây

Nói lời tạm biệt với overbookings

Overbooking thật sự rất phiền phức và mất thời gian để giải quyết một cách triệt để. Cohost AI sẽ giúp bạn đồng bộ lịch trên các kênh OTA một cách tự động, từ đó bạn sẽ hạn chế được việc bị overbookings.

tối ưu lợi nhuận

Tối ưu hóa lợi nhuận

So với việc tuyển dụng nhân sự cho việc vận hành và quản lí. Sử dụng Cohost AI sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí và gia tăng 18% doanh thu so với bình thường.

tăng trải nghiệm và đánh giá khách hàng

Trải nghiệm chuẩn 5 sao

Cohost AI giúp bạn làm việc với các nhân viên dọn dẹp hiệu quả hơn. Kiểm soát được tình trạng phòng sau khi check-in, check-out một cách chính xác.

Nâng cấp kỹ năng quản gia!

Học viện quản gia công nghệ

Học viện quản gia công nghệ

Nâng cấp kỹ năng quản gia của bạn với những khóa học của Cohost. Bạn sẽ được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành lưu trú.

Minh bạch thu chi

Minh bạch thu chi

Báo cáo tài chính chi tiết, minh bạch theo từng tháng. Dễ dàng quản lí và đánh giá tình hình kinh doanh.

Lưu trữ đám mây

Lưu trữ đám mây

Tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, thuận tiện cho việc truy vấn dữ liệu trên nhiều thiết bị. Việc quản lí trở nên linh hoạt hơn!

Nâng cấp kỹ năng quản gia!
Vận hành trăm căn một lúc!

Vận hành trăm căn một lúc!

Quản lí đa kênh

Quản lí đa kênh

Điều chỉnh giá, trạng thái, lịch của listings chỉ trên 1 nền tảng duy nhất. Các thay đổi sẽ được câp nhật và đồng bộ trên các kênh OTA một cách hoàn toàn tự động.

Trả lời tin nhắn tự động

Trả lời tin nhắn tự động

Trợ lí ảo Ana sẽ giúp các host trả lời tin nhắn khách hàng một cách hoàn toàn tự động nhờ vào trí thông minh nhân tạo AI.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ với tính năng phiên dịch tự động của Cohost AI. Vô cùng dễ dàng khi giao tiếp với các khách hàng ngoại quốc.

Câu chuyện thành công

Khách hàng nói gì về chúng tôi
Client Testimonials

Mình đồng cảm với các chủ nhà về những khó khăn khi vận hành chuỗi homestay bởi sẽ không ít các chi phí nhỏ lẻ phát sinh dồn lại, như vậy sẽ tốn rất nhiều sức lực và thời gian để giải quyết từng chi phí ấy. Điều này đã thôi thúc mình phải tìm kiếm giải pháp cho bằng được và Cohost Club chính là giải pháp và lựa chọn đúng đắn nhất của mình.

Dhouse Dalat
Villa
Client Testimonials

Trong thời gian đầu mới vận hành homestay, tuần nào mình cũng bị trả về các feedback phàn nàn căn nhà ở không được dọn dẹp, trong khi đó mình được báo từ maid là đã dọn. Và mình đã mất một khoảng thời gian để giải bài toán này. Thật may, trời không phụ lòng người! Mình biết đến Cohost Club và vấn đề được giải quyết triệt để.

Ao Garden
Villa
Client Testimonials

Cohost AI đã giúp tôi tiêt kiệm được rất nhiều thời gian. Tôi có thật nhiều thời gian để tập trung vào cải thiện trải nghiệm lưu trú, nghiên cứu thị trường. Nếu không có Cohost AI thì có lẽ tôi sẽ phải dùng thời gian đó vào việc trả lời từng tin nhắn khách hàng, điều phối listings trên các kênh OTA...

Veque Homestay
Homestay
Client Testimonials

Cảm ơn Cohost Club đã giúp mình vận hành homestay hiệu quả hơn. Giờ đây có thể chuyển đổi số mà không phải lo đến chi phí cố định nữa. Hiện tại, mình có thể hoàn toàn dành thời gian để nghiên cứu thị trường, cũng như xu hướng thịnh hành để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Beta Apartments
Serviced Apartments
Client Testimonials

Hồi mới kinh doanh homestay mình đã băn khoăn rằng sao nhiều hosts có thể quản lý cùng lúc nhiều chuỗi homestay như vậy. Trong khi đó, chỉ với 3 căn homestay mà mình chật vật rất nhiều. Rồi đến khi biết Cohost Club, mình đã được giải đáp. Giờ mình có thể dành thời gian networking để phát triển homestay thay vì ngồi chat với từng khách như trước.

Zeta Homes
Chuỗi homestay
Đối tác
West Lake
veque
justfly
dayladau

Những câu hỏi thường gặp

Xem tất cả
Tổng quan

Co-host chỉ có thể quản lý và vận hành mọi hoạt động khi có mặt tại cơ sở lưu trú?

Tổng quan

Với phần mềm quản lý lưu trú CoHost AI, co-host thực sự có thể quản lý căn nhà ở một mình?

Về tính năng

Co-host được hưởng những lợi ích gì từ phần mềm quản lý lưu trú CoHost AI?

Tổng quan

Co-host là ai?

Cohost AI interface mockup

Trở thành quản gia công nghệ!

Hãy bắt đầu ngay với chúng tôi và biến công việc kinh doanh lưu trú của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng Cohost AI.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Oops! Something went wrong while submitting the form.
User image1User image2User image3User image4